khoa học phong thủy kích hoạt tài lộc trong nhà hàng, quán ăn


Điều quan trọng đầu tiên đối với nhà hàng là việc lựa chọn địa điểm. Người kinh doanh cần tìm hiểu xem địa điểm nhà hàng có phù hợp cho mình đặt mặt hàng kinh doanh đó hay không. Tiếp theo, phải lưu ý về tầm nhìn để tránh các xung xạ để tạo cát khí thu hút khách hàng bởi hầu hết địa điểm nhà hàng đều là mặt đường.

the restaurant location mxjb khoa học phong thủy kích hoạt tài lộc trong nhà hàng, quán ăn
Những vị trí tối kỵ đối với nhà hàng là:

Có các tòa nhà quá lớn ở bên cạnh
Cửa hàng bị đường đâm vào nhà
Con đường bên tay phải hay đường rẽ cua có góc cong lượn vào nhà hàng
Mặt tiền nhà hàng có những hệ thống thiết bị dưới mặt đất, có những cột điện…

Thế “tọa sơn hướng thủy” được hiểu là có đường trước mặt và có điểm tựa ở phía sau thường được nhiều người lựa chọn. Điểm tựa ở đây có thể là nhà cao ở phía sau hoặc có hòn non bộ tự tạo. Đây được coi là thế đẹp cho nhà hàng.

khoa học phong thủy cho bếp ăn nhà hàng cũng rất quan trọng. Một số nhà hàng thích đặt bếp lộ thiên để kích thích khứu giác của khách từ mùi hương của đồ ăn. Ngoài ra, nhà hàng còn cần một khu bếp kín đáo, đó chính là bếp cần đặt ở vị trí tốt nhất.

Một số lỗi về khoa học phong thủy nhà hàng thường gặp như: quầy thu ngân có đường đi đâm vào két, để két nhìn ra cửa; hệ thống cửa để thông nhau liên tục; sử dụng gương không hợp lý, đối diện cửa chính, phản sáng; không gian nhà hàng không tạo được sự ấm cúng; nhà hàng không có phong cách riêng; lỗi về hệ thống cửa (cửa mở rộng về phía sau); bàn thờ thần tài để ở góc khuất, đặt lên bể nước, bể phốt mà không biết.

Bàn thờ thần tài được coi là chuẩn khoa học phong thủy khi không để ở gầm xà, chân cầu thang, nơi là dòng hút khí ở đường đi, trên bể phốt, bể ngầm. Nên đặt ban thờ thần tài ở vị trí thu hút được nhiều khí nhất, dễ nhìn thấy nhất. Bài trí bàn thờ thần tài nên có thần Di Lặc ở phía trên và 2 thần tài (thần thổ địa, thần phúc lộc) ở phía dưới. Như vậy sẽ là “thần quản thần”, nguồn lợi nhà hàng sẽ luôn mang tính thiện.

bantho nkin.jpg.ashx pwri khoa học phong thủy kích hoạt tài lộc trong nhà hàng, quán ăn

Phía ngoài cùng của thần tài nên đặt 3 đến 5 chén nước gọi là thế “minh đường tụ thủy”. Nếu để bàn thờ lên tầng 2 thì phải lấy một ít đất ở dưới tầng 1, cho vào 1 gói nhỏ, cho vào ghế để 2 tượng thần tài và thổ địa ngồi lên đó.

khoa học phong thủy nhà hàng tốt là biết cách bố trí kích hoạt được dương khí tốt đó là sử dụng các gam màu rực rỡ, tươi sáng, không mang tính âm. Nếu là nhà hàng ăn uống thì nên sử dụng các màu kích thích như đỏ, cam kết hợp xanh lá cây và xanh nõn.

Ánh sáng cũng cần đặc biệt chú ý, đó là phải sử dụng cả khoảng sáng và khoảng tối nhưng phía mặt tiền luôn phải là ánh sáng rực rỡ, chào mời, tạo điểm nhấn. Nên xen thêm các tiểu cảnh như cây cối, dòng nước chảy… sẽ tạo cảm giác thư thái cho khách hàng.
Hệ thống cửa cũng nên tránh bị thông nhau, không tốt.

Tags: phong thuy huong nha, khoa học phong thủy nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, khoa học phong thủy nhà ở, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy phòng ngủ, khoa học phong thủy khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy trong nhà ở, khoa học phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, Thuật phong thuỷ, thuật khoa học phong thủy nhà ở, Tư vấn khoa học phong thủy nhà ở xem khoa học phong thủy nhà, xem khoa học phong thủy nhà ở





Nguồn: khoa học phong thủy kích hoạt tài lộc trong nhà hàng, quán ăn




Tags:
hướng nhà
kinh doanh
phong thuy huong nha
phong thủy nhà
phong thủy nhà cửa
phong thủy nhà ở
thuật phong thuỷ
phong thủy luận




Tìm kiếm liên quan:
hướng nhà
kinh doanh
phong thuy huong nha
phong thủy nhà
phong thủy nhà cửa
phong thủy nhà ở
thuật phong thuỷ
phong thủy luận

Nhận xét